Pin It

Soi da miễn phí và làm đẹp cùng mỹ phẩm thiên nhiên Lavenza

Bạn có biết tại sao mình dưỡng da mãi không đẹp? Tại sao bạn dùng đủ mọi cách mà da vẫn không thể trắng lên? Câu trả lời chính là do bạn chưa hiểu rõ về chính làn da của mình nên chưa biết cách chăm sóc da phù hợp. Nhiều người vẫn nghĩ chỉ dùng mắt thường quan sát da là nhận biết được tình trạng da nhưng thực tế các vấn đề về da thường ẩn sâu bên trong và khó quan sát bằng mắt thường được để hiểu kĩ về tình trạng da bạn nên đi soi da chuyên sâu và nghe tư vấn cụ thể của bác sĩ.

Lợi ích của việc soi da là gì?

Soi da là bước đầu tiên để xây dựng nên một quy trình dưỡng da phù hợp. Phải hiểu về tình trạng da của mình thì bạn mới chọn cho mình được một phương pháp dưỡng da phù hợp và đem lại hiệu quả tốt nhất. Khi soi da, bạn sẽ phát hiện được những vấn đề tiềm ẩn trên da mà bằng mất thường bạn khó có thể nhận biết được.

Da bạn thuộc loại da gì? Có rất nhiều loại da nhưng tựu chung lại da được chia làm 5 loại chính là da nhờn, da hỗn hợp, da nhạy cảm, da thường và da khô. Cách xác định loại da phụ thuộc vào mức độ nhờn trên da. Để xác định đúng độ nhờn của da bạn nên sử dụng kĩ thuật soi da chuyên sâu để kết quả chính xác nhất. Mỗi loại da khác nhau cần có chế độ chăm sóc khác nhau vì vậy bạn cần đặc biệt lưu ý  đến loại da của mình.

Soi da miễn phí và làm đẹp cùng Lavenza

Soi da miễn phí và làm đẹp cùng Lavenza

Nhờ soi da bạn cũng xác định được mức độ melamin trên da, mụn ẩn, các nguyên nhân gây mụn trên da, nhìn rõ được tình trạng lỗ chân lông, nám và tàn nhang cũng như các tổn thườn khác trên da. Ngoài ra bạn cũng có thể xác định được mức độ lão hóa của da, dấu hiệu của những nếp nhăn và những vùng da cần chăm sóc đặc biệt.

Chú ý khi đi soi da

Bạn nên đi soi da ở địa chỉ uy tín để có thể được bác sĩ tư vấn chính xác về tình trạng da của mình. Chỉ những chuyên viên có chuyên môn mới có thể đọc đúng các chỉ tiêu khi soi da và xác định chính xác các vấn đề của da. Ngoài ra tại các địa chỉ uy tín bạn có thể được soi da bằng các loại máy móc hiện đại, chất lượng cao và đưa ra các chỉ số chính xác.mỹ phẩm lavenza 100% từ thiên nhiên

Hiện tại, mỹ phẩm Lavenza đang tổ chức chương trình soi da miễn phí và làm đẹp cùng Lavenza. Tại đây bạn sẽ được các chuyên viên da liễu soi da và tư vấn cụ thể về tình trạng da cũng như quy trình chăm sóc da chuẩn cho làn da của bạn.