Pin It

Mỹ phẩm Lavenza có dùng được cho da nhạy cảm

Tôi có đọc trên diễn đàn làm đẹp và được biết về Mỹ phẩm Lavenza của cty nhưng không biết có phù hợp với da của tôi không? Da tôi rất nhạy cảm với mỹ phẩm, tôi đã dùng thử của 1 số hãng nhưng đều bị kích ứng da và nổi mẩn, ngứa! Tôi cảm ơn!

(Phương Thúy – 30 tuổi, Ninh Bình)

TRẢ LỜI:
Chào bạn Phương Thúy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Lavenza, với thắc mắc của bạn về vấn đề sử dụng mỹ phẩm Lavenza cho da nhạy cảm chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mỹ phẩm cao cấp từ thiên nhiên Lavenza được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với nguyên liệu 100% từ thiên nhiên được nhập khẩu từ Pháp và các nước Châu Âu. Mỹ phẩm của chúng tôi chủ yếu là dành cho da nhạy cảm nên các thành phần trong mỹ phẩm hầu như đều rất lành tính và không gây kích ứng da với cả những khách hàng da rất nhạy cảm.

Mỹ phẩm Lavenza cam kết

Thu đổi hàng hóa nếu lỗi do bên nhà sản xuất (sai quy cách, hộp không nguyên vẹn, hàng bị dị ứng ,kích ứng.) áp dụng cho 15 ngày

 Được đổi lại hàng hoặc hoàn lại tiền 100% nếu khách hàng sử dụng sản phẩm của Lavenza cảm thấy không hài lòng ( áp dụng trong 7 ngày) nhà phân phối, tổng đại lý sẽ thu lại hàng đưa về Cty, và Cty sẽ hoàn tiền cho quý khách.

 Đối với sản phẩm Lavenza bị dị ứng (nếu có) của khách hàng sẽ được thu hồi và bồi thường theo quy định trong phiếu bảo hành sau khi khám da tìm ra nguyên nhânđiều trị da cho khách hàng trị giá 10 triệu đồng.

 Đối với khách hàng lẻ không hài lòng khi sử dụng sản phẩm – Nhà phân phối, đại lý tại địa điểm gần nhất, có trách nhiệm đổi sản phẩm mới hoặc hoàn phí cho quý khách. Bộ phận thu mua công ty mỹ phẩm Lavenza sẽ thu hồi lại các sản phẩm đó từ hệ thống NPP, ĐL.

Với những cam kết như trên, chắc hẳn quý khách đã có thể yên tâm sử dụng mỹ phẩm Lavenza rồi đúng không.