Pin It

Khách phản hồi Serum tinh chất Collagen dưỡng trắng toàn thân

Serum tinh chất Collagen trắng da toàn thân Lavenza và Serum phục hồi tế bài gốc Lavenza đang là 2 sản phẩm hót nhất hiện nay. Rất nhiều khách hàng đã tin dùng và có hiệu quả rõ rệt sau vài ngày sử dụng.

Chị Lê Phương Thảo 24 tuổi ( Thanh Xuân Hà Nội )

Khi lần đầu mới biết đến sản phẩm Serum tinh chất Collagen trắng da này tôi vẫn còn khá nghi ngại bởi Lavenza là một thương hiệu mới. Tuy nhiên tôi khát khao làm trắng làn da bánh mật của mình nên đã quyết tâm dùng thử 1 lần xem sao. Kết quả không làm tôi thất vọng, Serum trắng da tinh chất Collagen này dùng rất hiệu quả ( có thể do da tôi hợp ).

Tôi chỉ dùng sau 5 -7 ngày là càm thấy sự khác biệt rõ rệt màu da của mình. Thực sự tôi chưa dùng sản phẩm nào cảm thấy ưng như Serum tinh chất Collagen này. Tôi đã quyết định mua thêm Serum tế bào gốc về dùng cùng và đang rất hạnh phúc với làn da của mình.

Chị Thảo nguyên 28 tuổi ( Hoàng Mai – HN )

Tôi biết đến Serum tinh chất trắng da Collagen này trong trường hợp khá thú vị. Da tôi cũng thuộc loại da trắng, sáng, tôi ít khi dùng mỹ phẩm nhất là mỹ phẩm làm trắng da hay dưỡng da. Nhưng thật tình cơ 1 lần chồng tôi đi làm về và mua 1 chai Serum tinh chất Collagen Lavenza, tôi cứ nghĩ chồng mua để tằng bồ vì lâu nay tôi không dùng mỹ phẩm. Nhưng chồng bảo sắp đến sinh nhật tôi mà không biết tặng gì, nghe bạn giới thiệu nên mua về cho vợ dùng thử.

Không nỡ từ chối món quà của chồng nên tôi đã dùng thử sản phẩm và từ đó tôi nghiện dùng Serum tinh chất collagen dưỡng trắng Lavenza luôn bởi sau khi dùng da tôi không những trắng hơn và còn mìn màng hơn trước nữa.

Chị Kiều Như 26 tuổi ( Quận 1 – Tp HCM )

Tính chất công việc của Như cực kì bận rộn, lại thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, nhiều lúc chẳng còn có thời gian cho việc trang điểm, thế nên Như cần một sản phẩm làm đẹp có thể làm trắng và da mịn màng hơn. Một lần một chị khách hàng thân thiết dúi vào trong tay Như một hộp quà được gói ghém cẩn thận, chị bảo chị phải đặt hàng tít tận Sài Gòn mới được. Về nhà, mở ra thì thấy đó là một chai Serum tinh chất Collagen dưỡng trắng toàn thân Lavenza, đặc biệt hơn là sản phẩm tích hợp luôn chức năng chống nắng. Quả thực đây chính là sản phẩm mà Như đang tìm kiếm.

Khi thoa công nhận Serum có mùi hương dịu nhẹ, dễ chịu, cực mịn màng, không bết dính lại có thể chống nắng được, mà từ ngày dùng Như cũng thấy da dẻ mình mịn màng lên rất nhiều. Ưng sản phẩm lắm, thế nên lần sau gặp chị khách hàng là Như hỏi địa chỉ để đặt sản phẩm liền.