Pin It

Khách hàng nhận xét sau khi dùng kem dưỡng trắng da mặt Lavenza

Kem dưỡng trắng da mặt Lavenza Pink White Facial Treatment Natural với nguồn nguyên liệu 100% từ thiên nhiên và các dược liệu quý được nhập khẩu từ Châu Âu, kết hợp cùng công nghệ sản xuất tiên tiến từ Pháp đã tạo nên một sản phẩm kem dưỡng trắng da mặt hoàn hảo nhận được nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Chị Lê Thị Tâm 30 tuổi ( Đồng Nai )

Năm nay tôi bước sang tuổi 30, da tôi bắt đầu thấy xuất hiện nếp nhăn, vết sạm nám và không còn mịn màng như trước. Để khắc phục nhược điểm của da mặt, tôi đã mua và sử dụng một số loại kem thế nhưng vẫn không đạt được kết quả mong muốn dù đã dùng cả một thời gian dài.

Đang không biết làm thế nào thì một bà chị họ giới thiệu cho kem trắng da Kem dưỡng trắng da mặt Lavenza Pink White Facial Treatment Natural. Nghe theo tôi cũng tìm mua về sử dụng, mặc dù cũng có chút nghi ngại không biết sản phẩm có thực sự mang lại hiệu quả không.

Khoảng 1 tuần đầu xài, cũng chưa thấy rõ hiệu quả, có lúc cũng thấy nản nản chẳng muốn dùng tiếp nữa nhưng bà chị lại khuyên cứ kiên trì xài, qua 2 – 3 tuần là sẽ nhận thấy da thay đổi hẳn. Và quả thật, sau hơn 2 tuần kiên trì dùng sản phẩm, da tôi trở nên mềm mịn hẳn, tình trạng da sần sùi không còn nữa, mấy đốm sạm, tàn nhang, nám mờ đi trông thấy, da trắng lên.

Đặc biệt, khi tôi sờ vào da mặt thì thấy da mặt tôi trở nên căng mịn hơn, tuy các vết nhăn chưa căng hết nhưng sau một tháng mà nhận được kết quả như thế này là tôi đã quá hài lòng rồi. Hiện tại đến bây giờ tôi vẫn tiếp tục tin dùng sản phẩm Kem dưỡng trắng da mặt Lavenza và còn giới thiệu cho mấy chị hàng xóm biết để dùng.

Yến Nhi 22 tuổi ( Bình Phước )

Da mặt Nhi bị xạm và lỗ chân lông to, có tàn nhang, điều này khiến Nhi rất buồn và thiếu đi sự tự tin của mình khi tiếp xúc với mọi người. Qua tìm hiểu một số diễn đàn mỹ phẩm trên mạng, xem xét đánh giá của nhiều chị em, Nhi quyết định tậu cho mình sản phẩm Kem dưỡng trắng da mặt Lavenza Pink White Facial Treatment Natural .

Sau gần 1 tháng sửa dụng không những vấn đề về da của Nhi được khắc phục rõ rệt mà da cũng trở nên mịn, trắng hơn. Nhưng Nhi ưng nhất vẫn là những vết tàn nhang mờ đi hẳn, bạn thân của Nhi cũng sử dụng được 3 tháng nay và da cũng đã mờ gần hết những vết tàn nhang trên da. Nhi sẽ tiếp tục dùng sản phẩm để da Nhi khỏi hẳn tàn nhang và mịn màng hơn.