Pin It

Khách hàng đánh giá Serum trị nám Lavenza

Là bước cải tiến mang tính đột phá từ dây chuyền công nghệ của Pháp với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên Serum trị nám Lavenza giúp khách hàng trị nám hiệu quả chỉ trong 1 thời gian ngắn đã nhận thấy sự chuyển biến rõ rệt hơn hẳn các dòng sản phẩm khác. Serum Trị Nám Lavenza nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Dưới đây là những khách hàng đánh giá Serum trị nám Lavenza sau khi đã dùng sản phẩm.

Xem chi tiết công dụng và cách sử dụng Serum Trị Nám Lavenza tại đây : http://myphamlavenza.vn/san-pham/serum-tri-nam-lavenza-phuc-hoi-tai-tao-da-melasma-skin-whitening/

Chị Lê Thu Hà (27 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội)

Tôi bị nám bẩm sinh, sau khi lớn và đến tuổi dậy thì thì nám và tàn nhan nổi nửa mặt bên trái. Tôi thường mất tự tin khi gặp bạn bè và ra đường thường phải đeo khẩu trang. Kém tự tin trong việc tìm bạn trai. Công việc lại bận rộn, không có nhiều thời gian và tiền để đến thẩm mỹ viện để trị nám.

Tình cờ tôi đọc được bài viết của 1 bạn trên diễn đàn phụ nữ, biết đến mỹ phẩm Serum trị nám Lavenza, được các bạn tư vấn cho tôi rất nhiệt tình. Tôi cảm thấy tin tưởng và an tâm hơn. Tôi quyết định mạnh dạn sử dụng sản phẩm Serum trị nám Lavenza và chỉ trong khoảng hơn 2 tuần, các vết nám của tôi đã có chuyển biến và mờ đi trông thấy. Sau bao nhiêu năm gắn liền với nám tôi thực sự phải cảm ơn Serum trị nám Lavenza đã cho tôi hy vọng lấy lại được sự tự tin.

khách hàng đánh giá serum trị nám lavenza

Chị Phạm Thị Hương (30 tuổi, Thái Bình)

Sau khi sinh em bé thứ 2, da tôi bị xuống cấp nghiêm trọng, tàn nhan, nám xuất hiện ngày càng nhiều hơn, da không còn trắng sáng, trẻ trung như lúc đầu, điều này làm tôi cảm thấy vô cùng tự ti và xấu hổ. Tôi đã thử dùng qua những sản phẩm trị nám rồi nhưng vẫn không ăn thua.

Hơn nữa, tôi đang trong quá trình nuôi con, rất hạn chế về thời gian nên không thể tới các thẩm mỹ viện để trị. Rồi tôi đọc được sản phẩm Serum trị nám Lavenza qua internet, thấy nhiều người phản hồi khá tốt về sản phẩm này, tôi đã theo dõi những người đã dùng sản phẩm và inbox hỏi thăm từng người, họ đều khen sản phẩm tốt, hiệu quả mà an toàn, không hề bị dị ứng da.

Tôi mua 1 liệu trình Serum trị nám Lavenza về dùng thử. Kết quả còn nằm ngoài sức tưởng tượng, chỉ sau 20 ngày làn da sau khi dùng sản phẩm của tôi đã mờ nám đi trông thấy và còn trở nên căng mịn như thời con gái! Tôi thấy ưng ý và tiếp tục sử dụng Mỹ phẩm Lavenza và tiếp tục mua thêm kem Face Lavenza và Kem Body Lavenza về sử dụng !

Chị Đoàn Minh Trang (34 tuổi, Hà Đông)

Tôi là nhân viên văn phòng cho 1 công ty nhỏ ở Hà Đông. Bị nám da từ khi sinh ra nhưng trước dậy thì, da chỉ có 1 vết nám nhỏ ở má bên. Dậy thì xong mặt tôi ngày càng nám và tàn nhan nhiều và đậm hơn, da tôi thị trắng nên rất lộ. Tôi thường mất tự tin trước đồng nghiệp và bạn khác giới. Sau đó được chị đồng nghiệp giới thiệu Mỹ phẩm trị nám Lavenza tôi mua về dùng thử, 1 thời gian ngắn sau mặt tôi đỡ hơn hẳn các vết nám mờ đi nhiều. Hiện tôi vẫn đang tiếp tục dùng sản phẩm Serum trị nám của Lavenza.

Hotline chuyên gia tư vấn chăm sóc da : 0912 784 766