Pin It

Kem dưỡng trắng mặt và body Lavenza có bị bắt nắng không?

Tôi đang sử dụng một số loại mỹ phẩm của các hãng khác, tuy có hiệu quả, da trắng lên nhưng rất bắt nắng. Kem dưỡng trắng da mặt và body của Lavenza có bắt nắng không ?

(Chị Mai Anh – Hà Đông )

Lavenza Trả Lời

Chào chị Mai Anh, Kem dưỡng trắng Face Lavenzakem body Lavenza có chứa thành phần chống nắng, rất thích hợp với những ai hoạt động ở môi trường tiếp xúc với ánh nắng và làm việc ở nơi có nhiệt độ cao. Nên kem Face và kem body (loại dùng ban ngày ) được khuyến khích sử dụng vào ban ngày sẽ tốt hơn.

Các câu hỏi liên quan đến Kem Body Lavenza

KEM BODY LAVENZA

 1. Da em trước kia dùng nhiều kem body, nhưng thời gian gần đây da em sạm lại, vậy em muốn dùng body bên chị được không?

Trả lời:

Dạ được:

Sau khi ngưng sử dụng kem Body khác ít nhất 1 tuần thì chị có thể sử dụng kem body của lavenza.

Kem body lavenza sẽ mang đến cho chị một làn da khỏe mạnh, trắng hồng tự nhiên, mịn màng, có tác dụng chống nắng, mờ thâm, rạn da, và đặc biệt sẽ không bị sạm đen trở lại dù chị đã ngưng dùng sản phẩm.

 1. Kem body bên chị dùng bao nhiêu lâu da sẽ hiệu quả và trắng sáng?

Trả lời:

Tùy vào cơ địa và sắc tố da của mỗi người, sẽ trong khoảng 15—20 ngày da sẽ bật tone trắng sáng một cách từ từ và tự nhiên.

 1. Da em vừa khô vừa đen, vậy dùng sản phẩm bên chị bao lâu sẽ có hiệu quả.

Trả lời:

Nên sử dụng đều đặn ngày 2 lần và massage nhẹ nhàng cho kem thấm đều vào da. Khoảng 20  ngày da của chị sẽ mịn màng và trắng dần lên từng ngày.

 1. Em đang có bầu, muốn dùng kem body lavenza có được không?

Trả lời: kem được tinh chế từ các thành phần thiên nhiên cho nên sẽ không ảnh hưởng xấu đến việc sinh em bé và bầu bí. Trong kem có thành phần chống rạn nứt  và chống nắng rất hiệu quả.

 1. Kem body bên chị có chống rạn nứt không?

Trả lời:

 1. Da có nhiều đồi mồi và khô, vậy dùng kem body lavenza có hết không?

Trả lời: sử dụng kem body lavenza đều đặn sẽ cải thiện được tình trạng da khô. Đồi mồi sẽ giảm khoảng 60%

KEM FACE LAVENZA

 1. Da em bị đỏ 2 bên má và mỏng, trước kia em dùng sản phẩm nào cũng bị ngứa, vậy em dùng kem face bên mình có hết ngứa không chị?

Trả lời:

Dạ được. Tuy nhiên em xin được hướng dẫn cách sử dụng cho loại da của chị.

Da của chị là loại da nhạy cảm, da chưa quen và thích ứng với môi trường kem cho nên khi chị sử dụng loại mỹ phẩm nào cũng sẽ có những hiện tượng phản ứng ngược lại với mỹ phẩm. Cho nên chị sẽ cho da làm quen với môi trường kem một cách từ từ bằng cách sau:

 • Trong 3 ngày đầu sử dụng kem face Lavenza ; buổi tối chị nên thoa 1 lớp thật mỏng ở những vùng da khỏe nhất trên mặt như trán, quai hàm,… để khoảng 30p-1 tiếng cho ngày đầu sử dụng, sau đó rửa mặt sạch với nước và đi ngủ. Ngày thứ 2 chị làm tương tự và để lâu hơn khoảng 2-3 tiếng sau đó rửa mặt sạch với nước rồi đi ngủ.. ngày 3 tương tự như ngày 2.
 • Trong ngày thứ 4 cũng tương tự như các ngày trước chị sẽ cho 1 lớp kem mỏng nhưng là thoa đều khắp mặt, sau đó để y ngủ qua đêm. Lúc này da đã thích ứng được với sản phẩm nên sẽ không bị ngứa và kiên trì sử dụng để da đẹp hơn.
 1. Da em trước giờ không bị mụn, từ khi em sử dụng kem face được 10 ngày da em nổi nhiều mụn?

Trả lời:

Kem face lavenza có tính năng đẩy mụn ẩn bên trong da trong 2 tuần đầu sử dụng, đây là hiện tượng tốt và sau 15-20 ngày da đẩy mụn ẩn lên, gọi là hiện tượng thải độc da, sau đó để mụn khô đầu lại, lấy sạch và dùng kem để da khỏe lại.

 1. Da em bị thâm và không sáng tone, vậy em dùng kem face được không?

Trả lời:

Trong thành phần kem Face chứa thành phần dưỡng da giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, đều màu da và làm cho da sáng mịn mỗi ngày, dùng kem Face sẽ thay cho lớp make up nhẹ nhàng  hằng ngày. Bên cạnh đó,  kem Face có chứa thành phần chống nắng, rất thích hợp với những ai hoạt động ở môi trường tiếp xúc với ánh nắng và làm việc ở nơi có nhiệt độ cao. Nên kem Face được khuyến khích sử dụng vào ban ngày sẽ tốt hơn.

 1. Da em lỗ chân lông to và hay trang điểm, vậy em dùng kem face bên mình có hạn chế được lỗ chân lông không?

Trả lời:

Trả lời : Trong thành phần kem Face chứa thành phần dưỡng da giúp làm se khít lỗ chân lông sâu bên trong, đều màu da và làm cho da sáng mịn mỗi ngày, dùng kem Face sẽ thay cho lớp make up nhẹ nhàng  hằng ngày.

 1. Da em trước giờ chưa dùng mỹ phẩm, giờ em muốn dùng, vậy em dùng kem face bên chị có được không?

Trả lời : Dạ được